ReadyPlanet.com
dot
dot
Group Menu
dot
bulletเครื่องพิมพ์สกรีนอัตโนมัติ
bulletเครื่องพ่นกำมะหยี่
bulletFlash-cures
bulletตู้อบ
bulletเครื่องพิมพ์สกรีนหน้าเรียบ
bulletตู้อบความร้อน UV
bulletหมึกสกรีน
bulletหมึกสกรีน ซิลิโคน
bulletผงกำมะหยี่
bulletอุปกรณ์สกรีนต่างๆ
bulletงานบริการ
bulletผ้าสกรีน
bulletกาวถ่ายบล็อค
dot
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน
dot
bulletแคปส์อินเตอร์เนชั่นแนล
bulletIMAGELOGO CO.,LTD.
bulletบล็อคสกรีน
bulletบริษัท อิมเมจโลโก้
bulletnextathai.com
bulletnexttechscreen.com
bulletsportnumber.net
Epson

 

ระบบหมึกแท็งค์

  สำหรับธุรกิจงานพิมพ์สีหน้ากว้าง การทำงานของเครื่องพิมพ์ที่มีความรวดเร็ว และรอบการทำงานที่ต่อเนื่องยาวนาน ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งยวด และนั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับจากเครื่องพิมพ์สีหน้ากว้าง SureColor SC-F6070 ซึ่งเป็นรุ่นแรกของเครื่องพิมพ์ประเภทเดียวกันนี้ ที่มีการติดตั้งแท็งค์หมึกขนาดใหญ่ถึง 1.5 ลิตร ทำให้ได้ปริมาณการผลิตงานพิมพ์จำนวนมาก คุณภาพดีเยี่ยม ช่วยลดความถี่ในการเปลี่ยนตลับหมึกและรักษาระดับความเร็วในการพิมพ์ไว้ได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อจำเป็นต้องเติมตลับหมึก คุณยังสามารถเลือกใช้หมึกพิมพ์แท้จากเอปสันชนิดเติมขนาด 1 ลิตร ซึ่งมาในรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย และช่วยคุณประหยัดต้นทุนได้อย่างสูงสุด

 

การทำงานที่คุณเชื่อถือได้

  ด้วยการออกแบบมาเป็นอย่างดีสำหรับการพิมพ์ในระบบ Dye-sublimation เครื่องพิมพ์ผ้า รุ่น SC-F6070 นี้จึงสามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง และมีโครงสร้างของตัวเครื่องแบบขึ้นรูปหล่อที่มีความแข็งแรงสูงช่วยลดการสั่นของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดีขณะพิมพ์ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติการปรับความตึงอัตโนมัติ (Auto Tension Control) ที่สามารถทำงานได้ตามขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของม้วนผ้า เพื่อให้การป้อนผ้าสำหรับการพิมพ์มีความแม่นยำสูงสุด

 

คุณภาพงานพิมพ์สุดประทับใจ

  เอปสันได้ทำการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 3 ปี จนได้หมึกพิมพ์ UltraChrome DS ชนิดหมึก Dye-sublimation สูตรพิเศษ งานพิมพ์ที่ได้จึุงมีคุณภาพเหนือระดับสีสันสดใสมีชีวิตชีวา ให้สีดำที่ดำสนิท เส้นขอบของภาพที่คมชัดและการไล่ระดับของแต่ละเฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติ เทคโนโลยีหมึกพิมพ์แบบใหม่ล่าสุดนี้ ยังมีความทนทานต่อแสงและการคงตัวของสีที่ดีเยี่ยมรวมทั้งยังมีความทนทานต่อเหงื่อที่มีความเป็นกรด-ด่างได้ดี 

 

การรับรองคุณภาพจาก Oeko-Tex

  หมึกพิมพ์ทั้ง 4 สีระบบ Dye-sublimation จากเอปสันที่นำมาใช้กับเครื่องพิมพ์ผ้าหน้ากว้าง SureColor F-Series ทั้งสองรุ่นนี้ เมื่อนำมาทดสอบการใช้งานกับผ้าโพลีเอสเตอร์ พบว่า มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่มีผลกระทบต่อมนุษย์ ทั้ง 100 รายการที่กำหนดขึ้นตามมาตรฐาน Oeko-Tex Standard สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภท Class 1 เืพื่อผู้ใหญ่, เด็ก และทารกเป็นเวลา 36 เดือน มาตรฐาน Oeko-Tex Standard 100 ระบุเกณฑ์การทดสอบสำหรับสารที่เป็นอันตรายภายในผลิตภัณฑ์ที่เป็นสิ่งทอ มาตรฐานนี้เป็นไปตามมาตรฐาน การทดสอบจากสมาคมนานาชาติเพื่อการวิจัยและตรวจสอบสายงานสิ่งทอเชิงนิเวศวิทยาของยุโรป (The International Association for Research and Testing in the Field of Textile Ecology) (Oeko) 

 

การออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกสบาย

  เครื่องพิมพ์ SureColor F-Series มาพร้อมกับซอฟท์แวร์ RIP คุณภาพชั้นนำของอุตสาหกรรมสมบูรณ์แบบทั้งในด้านการจัดการและการทำงานของเครื่องพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการจัดการสีขั้นสูง ที่ถูกกำหนดมาเพื่อให้การสร้างสรรค์ภาพอย่างมืออาชีพ ทำให้คุณสามารถเริ่มการพิมพ์ได้อย่างเต็มกำลังการผลิต โดยใช้เวลาในการทำงานให้น้อยที่สุด  

การเติมหมึกพิมพ์ที่ง่ายดาย

  ชุดหมึกพิมพ์ชนิดเติมขนาด 1 ลิตรต่อสี ช่วยลดความถี่ในการเปลี่ยนหมึกพิมพ์ได้ดี โดยมีระบบถังหมึกของเครื่องพิมพ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อรองรับการทำงานได้อย่างสอดคล้องกับตัวเครื่อง และความสะดวกสบายในการเติมหมึก  

รูปลักษณ์ของตัวเครื่องที่ให้คุณใช้งานได้ง่าย

  ฟังก์ชั่นหลักๆ ส่วนใหญ่และคุณสมบัติต่างๆ อย่างระบบถังหมึก, แผงควบคุม และการควบคุมแกนม้วนผ้า สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายจากทางด้านขวาของเครื่องพิมพ์ ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการหาตำแหน่งของส่วนควบคุมที่อยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างกันไป 

 

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายจากทางด้านหน้าของครื่องพิมพ์

 

ระบบควบคุมการทำงานที่ใช้งานได้ง่าย

  แผงควบคุมการทำงานและหน้าจอ LCD สี ขนาด 2.5 นิ้ว รูปแบบใหม่ล่าสุด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ปุ่มลัดในการตรวจสอบและปรับตั้งค่าการทำงานของเครื่องพิมพ์ได้อย่างคล่องตัว ไฟเตือน LED ขนาดใหญ่จะช่วยเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับการพิมพ์ได้อย่างชัดเจนรวมทั้งปุ่มปรับการป้อนกระดาษ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำการปรับการป้อนกระดาษได้โดยไม่ต้องหยุดทำการพิมพ์งาน เืพื่อลดการพิมพ์งานเสียให้ได้มากที่สุด 

 

ระบบการแจ้งเตือนสถานะการทำงาน

  ระบบการแจ้งเตือนสถานะการทำงานจะส่งข้อความเตือนไปยังผู้ใช้ผ่านทางอีเมล์ ผู้ใช้จึงสามารถรับข้อความเหล่านี้ได้ทันทีจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนที่อยู่ในระบบเน็ทเวิร์คเดียวกัน 

 

สัญญาณไฟเตือนและเสียงเตือนการทำงาน

  ในกรณีที่เกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องพิมพ์ ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนในทันที 

 

ประยุกต์ใช้สร้างสรรค์งานหลากหลาย

  ด้วยคุณภาพและความเร็วของ SC-F6070 ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำงาน สร้างสรรค์งานหลากหลาย ทั้งพิมพ์บนผืนผ้า สร้างสรรค์ลายผ้าม่าน และงานตกแต่งภายใน งานพิมพ์ heat tranfer ลงบนวัสดุพื้นผิวต่างๆ เช่นของที่ระลึก, ถ้วยน้ำ, แม่เหล็ก, อุปกรณ์กีฬา, ตกแต่งผนัง, เครื่องใช้ในบ้าน 

 

  เครื่องพิมพ์ผ้า SureColor SC-F6070 ใช้หมึกพิมพ์ UltraChrome DS จากเอปสันซึ่งไม่จำเป็นต้องอาศัยการระบายอากาศแบบพิเศษ เมื่อใช้งานภายในอาคาร และมาพร้อมคุณสมบัติของตัวเนื้อสีปลอดสารพิษปราศจากสารตะกั่ว 100 % และสารประกอบฟลูออไรด์ 

  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่


Copyright © 2010 All Rights Reserved.